ยิ่งวิ่งหนี..กลับยิ่งเจอ

posted on 02 Apr 2008 15:56 by april-someone

          อ๊ากกกกกก...พระเจ้าช่วยกล้วยทอด นี่พระเจ้ากลั่นแกล้งหนูใช่ไม๊ค่ะเนี่ย ทำไม๊....ทำไม คนตั้งเป็นสิบ ทำไมต้องเป็นตาคนนี้ด้วยเนี่ย หรือว่าชีวิตนี้ฉันจะตัดใจจากนายนี่ไม่ได้จริงๆ   เฮ้อ 

         บางคนอาจจะงง ว่าทำไมยัยนี่ต้องมาโวยวายใน blog ด้วยเนี่ย เป็นบ้าอะไรรึป่าว รึว่าอาการทางประสาทจะกำเริบ เปล๊า...เปล่าเลยนะคะ ไม่ใช่อาการทางประสาทอะไรทั้งนั้นแหละ (เพราะฉันกินยาตามหมอสั่งตลอด 555+) เรื่องของเรื่องก็คือว่า...วันนี้ ฉันก็มาทำงานตามปกตินั่นแหละนะ แล้วเรื่องมันก็เกิดขึ้นจนได้ ฉันได้รับงานมาจากหัวหน้าชิ้นหนึ่ง ซึ่งไอ้งานเนี้ยะ ฉันต้องไปทำร่วมกับอีกแผนกหนึ่ง ซึ่งแผนกนั้นก็คือ แผนกของอีตาพี่ชายตัวดีนี่เอง แค่ตรงนี้ฉันก้เริ่มมองเห็นความซวยตั้งเค้ามาเป็นหย่อมๆแระ ไม่ ยัง ยังไม่พอ ความซวยของฉันยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ก็เพราะว่าตัวแทนของแผนกนั้นที่รับผิดชอบงานชิ้นนี้ก็คือ คือ พี่ชายที่แสนดี๊...แสนดี ของฉันนี่เอง (555+ ไปตู่ว่าเป็นของตัวเองเฉยเลย เอาน่ะ ก็นี่มัน blog ฉันนี่ ฉันทำอะไรไม่ผิดอยู่แล้ววววว) โอ้วววว ฉันอยากจะบ้าตาย ก่อนหน้านั้นฉันอุตส่าห์นั่งภาวนาอยู่แทบตายว่า ขอร้องเหอะพระเจ้า เป็นใครก็ได้ แต่ไม่เอาตานี่ ก็ฉันกำลังอยู่ในช่วงตัดใจนี่น่า ไม่เข้าใจกันบ้างรึไงนะ พระเจ้ากลั่นแกล้งฉันใช่ไม๊.....

         เฮ้อ แต่งานก็คืองานอ่ะนะ ฉันก็ได้แต่ทำใจก้มหน้ายอมรับชะตาชีวิตต่อไป  ตานั่นก็เหลือเกิ๊น...ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไรกะเค้าเล้ยยยย ยังคงหยอกล้อ พูดคุยกะฉันราวกับสนิทกันมาตั้งกะชาติที่แล้ว  แต่ที่น่าตื๊บมากที่สุดก็เห็นจะเป็นตัวฉันเองนี่แหละ ก็ไหนบอกกับตัวเองอยู่ทุกวี่ทุกวันว่าจะตัดใจๆ แต่พอวันนี้แค่ได้ไปทำงานอยู่ใกล้เค้าฉันก็รู้สึกมีความสุขจนบอกไม่ถูกเลยล่ะ หน้าที่บานอยู่แล้ว ยิ่งบานเป็นกระด้งยิ่งกว่าเก่า พอเค้ามาแซวเล่น ฉันก็หัวเราะไปกับไอ้มุขตลกฝืดๆนั่น หยั่งกะคนบ้าเลย..........เฮ้อ ทำไมน้า ทำไมฉันถึงห้ามความรู้สึกตัวเองไม่ได้ ทั้งๆที่มันเป็นความรู้สึกของฉันแท้ๆ แต่ทำไมตัวฉันเองกลับบังคับอะไรมันไม่ได้เลย ส่วนคนที่มีอิทธิพลกับมันมากมาย กลับเป็นคนที่ฉันพยายามจะอยู่ห่างๆ ไม่นะ ไม่นะ ฉันต้องห้ามตัวเองให้ได้สิ ก็ฉันไม่อยากกลับไปอยู่ในวังวนแบบเก่าๆอีกนี่ ฉันเพิ่งรู้ว่าการตัดใจจากใครซักคนมันเหนื่อยแบบนี้นี่เอง ยิ่งเราพยายามหนี มันกลับยิ่งพยายามวิ่งเข้าหาเรา แล้วฉันจะไหวไม๊เนี่ยยยยยยยย                          

Comment

Comment:

Tweet

จิงๆคะเป็นแบบนั้นเหมือนกาน

#6 By (58.136.219.216) on 2009-08-12 14:01

ดอกมะลิสวัสดีค่ะ...ด้วยอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยหนูขอให้พี่ มีความสุขกับวันปีใหม่ไทยๆในวันสงกรานต์นี้นะคะดอกมะลิ

ด้วยรักจาก...วนิพก ขันน้ำ

#5 By wanipook on 2008-04-12 15:55

ลองใส่รูปสัก 1 รูปในเนื้อหาของคุณดูนะคะผลนั้นอาจจะใช่คำตอบก็ได้ question

#4 By wanipook on 2008-04-03 16:01

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ Add ให้หนูนะคะ question

#3 By wanipook on 2008-04-02 17:20

ขอแนะนำและขอนอกเรื่องหน่อยนะคะหนูว่าน่าจะมีรูปภาพสัก 1 รูปเพื่อความสวยงามของ Blog และรูปภาพนี้เองจะจัดแต่งตัวอักษรข้อความให้กลมกลืนกับ Blng ด้วยค่ะ question
ด้วยรักจาก....วนิพกsurprised smile

#2 By wanipook on 2008-04-02 17:15

อ่านแล้วหนื่อยใจจริงๆเลยค่ะ question

#1 By wanipook on 2008-04-02 17:10